!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THEO DÕI SỰ KIỆN “LỄ RA MẮT NEW SANTAFE 2021”

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 11/06/2021 06:22

??????? ??̆́? ????? – ??̂̉ ???̛́? ???̀?? ??̂?? ??̛̣ ???̣̂? ??????????: ”??̂̃ ?? ??̆́? ????? ?? ????“.
-Lời đầu tiên ??????? ??̆́? ????? xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã theo dõi sự kiện “?????????? (???̛̣?_???̂́?) ??̂̃ ?? ??̆́? ??????? ????” ngày 06/06/2021 vừa qua.
-Trong thời gian diễn ra sự kiện ngày 06/06/2021, ??????? ??̆́? ????? đã vinh dự livestream để phục vụ, giới thiệu và tư vấn khách hàng tham quan & quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng bình luận của khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để ??????? ??̆́? ????? luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu nhằm đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đưa ra.
-??̣̂? ??̂̀? ??̛̃? ???́?? ??̂? ??? ??̛̉? ??̛̀? ??̉? ?̛? ??̂? ??̆́? đ?̂́? ???́ ???́?? ??̀??, ???́ đ?̂́? ??́? đ?̃ ??̀?? ???̛̀? ???? ???́ ??́? ??̉? ??̀?? ??? ?????????? ??̀ ??̀? ???̂̉? ??̉? ???̂̉? ??̉? ???̂̉? ??̛́? ??̉? ??????? ??̆́? ?????, ???́?? ??̂? ???̂? ???? ???̂́? ???̂́? ??̣? ???̣̂? đ?̛?̛̣? ??̛̣ ?̉?? ??̣̂ ??̀ ??́? ?́ ??̉? ???́ ???́?? ??̀?? ????? ???̛̀? ???? ??̛́?.
-??́?? ???́? ???́ ???́?? ???̣̂? ????̂̀? ??̛́? ???̉? ??̀ ???̀?? ??̂??!
____________________________________________________________

Hyundai Bắc Giang là thành viên trực thuộc TC Motor. Đây đang là đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại miền Bắc. Không chỉ đảm bảo về giá cả, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Nếu bạn quan tâm hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0912.496.885 hoặc facebook: Hyundai Bắc Giang để được tư vấn nhanh nhất.