!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THEO DÕI SỰ KIỆN “LỄ RA MẮT NEW SANTAFE 2021”

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 11/06/2021 06:22

𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 – 𝐓𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐋𝐈𝐕𝐄𝐒𝐓𝐑𝐄𝐀𝐌: ”𝐋𝐄̂̃ 𝐑𝐀 𝐌𝐀̆́𝐓 𝐒𝐀𝐍𝐓𝐀 𝐅𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟏“.
-Lời đầu tiên 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã theo dõi sự kiện “𝐋𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 (𝗧𝗿𝘂̛̣𝗰_𝘁𝗶𝗲̂́𝗽) 𝗟𝗘̂̃ 𝗥𝗔 𝗠𝗔̆́𝗧 𝗦𝗔𝗡𝗧𝗔𝗙𝗘 𝟮𝟬𝟮𝟭” ngày 06/06/2021 vừa qua.
-Trong thời gian diễn ra sự kiện ngày 06/06/2021, 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 đã vinh dự livestream để phục vụ, giới thiệu và tư vấn khách hàng tham quan & quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng bình luận của khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu nhằm đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đưa ra.
-𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐬𝐚̂𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐐𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠, 𝐪𝐮𝐲́ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 đ𝐚̃ 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐛𝐚́𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐞𝐦 𝐥𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠, 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̣𝐜 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐬𝐮̛̣ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐨́𝐩 𝐲́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭𝐨̛́𝐢.
-𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈!
____________________________________________________________

Hyundai Bắc Giang là thành viên trực thuộc TC Motor. Đây đang là đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại miền Bắc. Không chỉ đảm bảo về giá cả, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Nếu bạn quan tâm hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0912.496.885 hoặc facebook: Hyundai Bắc Giang để được tư vấn nhanh nhất.