!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

Thư cảm ơn khách hàng tham dự sự kiện lái thử tại Việt Yên ngày 25/10/202

Tin công nghệ , 26/10/2020 10:28

Ngày 25/10/2020 Hyundai Bắc Giang đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình: “Lái thử rộn ràng, nhận ngàn ưu đãi” tại quảng trường Thị trấn Bích Động Huyện Việt Yên.

Với sự tham gia của hơn trăm vị khách và 15 hợp đồng ký ngay tại chương trình và rất nhiều các khách hàng tiềm năng sẽ mua xe trong thời gian sắp tới.

Khách hàng tỏ ra hài lòng về chất lượng, tính năng vượt trội, tiện nghi đầy đủ, thiết kế hiện đại và khả năng vận hành của các model xe Hyundai.

Đặc biệt, chương trình tham gia trò chơi nhận quà cuối ngày đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía khách hàng tham dự. 15h30 cùng ngày, các vị khách đều quay trở lại để tham dự. Và thật vinh dự khi chúng tôi đã trao hết được 5 phần quà cho 5 khách hàng may mắn.

Sự kiện đã gây được hiệu ứng mạnh mẽ về mặt truyền thông tới khách hàng tham dự tại Huyện Việt Yên và các vùng lân cận. Thay mặt Hyundai Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng huyện Việt Yên đã đến tham dự chương trình và mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị trong thời gian tới.