!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

TẾT YÊU THƯƠNG

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 08/02/2021 09:08

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hyundai Bắc Giang lại tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện thiết thực, hướng về cộng đồng, mang Tết đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Vào ngày 06 tháng 02 năm 2021, Hyundai Bắc Giang đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ Hyundai Bắc Giang – Tết Yêu Thương “ tại Ủy ban nhân dân xã Dĩnh Trì – TP Bắc Giang – tỉnh Bắc Giang. Nhằm chia sẻ giúp đỡ bà con hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết sung túc, đầm ấm hơn, hiện tại đại diện đại lý đã trao tặng 20 xuất quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Dĩnh Trì để đón tết.

Những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang giá trị ủng hộ về mặt tinh thần cho bà con, vượt qua khó khăn để có một cái tết ấm no cùng với gia đình.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cuối năm, Hyundai Bắc Giang cùng bà con đã quây quần bên nhau trò chuyện, giao lưu và không quên gửi lời chúc sức khỏe, chúc năm mới cho nhau.

Mong  rằng, tiếp nối Hyundai Bắc Giang là những tấm lòng hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện, các mạnh thường quân với rất nhiều những hoạt động khác nhau, như những cánh én không ngừng mang hơi thở ấm áp của mùa xuân đến với những mảnh đời kém may mắn.