!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XE HƠI HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM TẠI KIDZANIA

Tin công nghệ , 13/01/2024 01:29

Ngày 12/01/2024, Hyundai Thành Công hợp tác cùng KidZania triển khai cơ sở trải nghiệm công nghệ ô tô mang tên Trung tâm phát triển công nghệ xe hơi tại Lotte Mall West Lake, Hà Nội.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Ảnh kỉ niệm ngày khai trương.

Tại trung tâm phát triển công nghệ xe hơi, các khách hàng nhỏ tuổi không chỉ có cơ hội trải nghiệm một cách chân thực và sống động về môi trường làm việc tại Hyundai Thành Công Việt Nam, mà còn được thỏa sức sáng tạo và trau dồi loạt kỹ năng cần thiết để biết, hiểu và thực hành với các khái niệm cơ bản nhất về lĩnh vực công nghệ ô tô điện, một trong những hướng phát triển của công nghiệp ô tô thực tại và tương lai.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Đại diện Hyundai Thành Công nhận chìa khóa khu vực trải nghiệm từ đại diện KidZania.

Tại khu vực trải nghiệm của Hyundai Thành Công Việt Nam, các bạn nhỏ sẽ được tham gia tự thiết kế chiếc ô tô IONIQ 5 – mẫu xe điện thân thiện với môi trường, và cũng là mẫu xe điện đầu tiên của Hyundai sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời, các bạn cũng được trực tiếp tham gia lái xe trên mô hình giả lập được mô phỏng theo tình hình giao thông thực tế. Qua hoạt động này, các em sẽ có thể thu thập thêm kiến thức về an toàn giao thông, cách các công nghệ hỗ trợ lái xe hoạt động cũng như có trải nghiệm lái xe ô tô chân thực đầu tiên.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Đại diện Hyundai Thành Công và đại diện KidZania cùng cắt băng khai trương.

Bên cạnh việc phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh với doanh số năm 2023 dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam, Hyundai Thành Công Việt Nam cũng rất chú trọng đến các hoạt động chăm sóc, đào tạo thế hệ trẻ.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Các kĩ sư nhí chăm chú học về luật an toàn giao thông.

Với mô hình hiện đại của KidZania, nơi mà các em nhỏ có cơ hội tiếp cận một cách nghiêm túc, có bài bản về các lĩnh vực ngành nghề, Hyundai Thành Công Việt Nam đã quyết định hợp tác để có được trung tâm trải nghiệm công nghệ xe hơi, giúp các em nhỏ có được cái nhìn chân thực nhất về ngành công nghiệp ô tô, từ đó giúp vun đắp ước mơ và xây dựng nên hành trình nghề nghiệp của các em.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Trải nghiệm lái xe mô phỏng.

Địa điểm: Kiosk số 37 – Tầng 5, Lotte Mall West Lake Hanoi, 272 đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội