!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

Hyundai Bắc Giang – Tổ chức thành công sự kiện lái thử: ”TRẢI NGHIỆM HAY – NHẬN QUÀ NGAY”

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 27/04/2021 08:43

Hyundai Bắc Giang – Tổ chức thành công sự kiện lái thử: ”TRẢI NGHIỆM HAY – NHẬN QUÀ NGAY“.

– Lời đầu tiên thay mặt toàn thể Hyundai Bắc Giang xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại sự kiện trưng bày và lái thử ngày 25/4 tại Quảng trường Bích Động – Việt Yên vừa qua.

– Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 24-25/4/2021, Hyundai Bắc Giang đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách tham quan & quan tâm và lái thử đến sản phẩm của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Hyundai Bắc Giang luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu nhằm đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đưa ra.

– Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của Hyundai Bắc Giang, chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

– Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

___________________________________________________________________

HYUNDAI BẮC GIANG
Showroom 3S: Lô 01 CCN DĩnhTrì- Tp.Bắc Giang. (Đối diện cây xăng Ngã Tư Kế)
Website: http://hyundaibacgiang.com.vn
Hotline bán hàng: 0912.496.885