!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

Hyundai Bắc Giang – Tổ Chức Thành Công Chương Trình: ” Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” lần thứ 2

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 27/04/2021 02:48

Hyundai Bắc Giang – Tổ Chức Thành Công Chương Trình: ” Hướng dẫn sử dụng xe an toàn”.

– Ngày 24/4/2021, Hòa chung không khí tại Showroom Hyundai Bắc Giang vô cùng sôi động với đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình “Hướng Dẫn Sử Dụng Xe An Toàn”.

– Chương trình cũng là dịp để Quý khách hàng được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và được bổ trợ thêm những kiến thức rất thiết thực và thông tin bổ ích về xe, chăm sóc xe, các chính sách bảo hành, bảo trì, chủ động ứng phó với các trường hợp khẩn cấp khi tham gia giao thông, lái xe an toàn cũng như một số quy định về an toàn giao thông.

– Với sự góp mặt của đông đảo các Khách hàng tham gia chương trình đã mang lại thành công lớn cho Hyundai Bắc Giang với lần thứ 2 tổ chức.

– Chương trình diễn ra thành công và đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, cũng như giải đáp các thắc mắc, phân vân của khách hàng trong quá trình sử dụng.

– Với những món quà nho nhỏ, Hyundai Bắc Giang trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý khách hàng đã giúp phần tạo nên một chương trình ý nghĩa.

– Hyundai Bắc Giang xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các vị khách Quý đã dành thời gian quý báu đến tham gia và có những kỷ niệm đáng quý cùng Hyundai Bắc Giang trong chương trình “Hướng Dẫn Sử Dụng Xe An Toàn”.

– Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, thành công và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng xe Hyundai trên mọi nẻo đường.
– Trân trọng cảm ơn Quý khách!
___________________________________________________________________

HYUNDAI BẮC GIANG
Showroom 3S: Lô 01 CCN DĩnhTrì- Tp.Bắc Giang. (Đối diện cây xăng Ngã Tư Kế)
Website: http://hyundaibacgiang.com.vn
Hotline bán hàng: 0912.496.885