!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

HYUNDAI BẮC GIANG – TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 05/09/2021 06:29

– Sáng nay, Hyundai Bắc Giang phối hợp cùng các ban lãnh đạo địa phương, các đơn vị doanh nghiệp tài trợ, và một số các mạnh thường quân khác đã cùng chung tay tham dự và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Lễ khai giảng tại trường TH&THCS Tân Hiệp – huyện Yên Thế – tỉnh Bắc Giang.

– Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực nhằm hỗ trợ các em học sinh nhân dịp năm học mới cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hiệp. Việc trao xe đạp “TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG” là nguồn động viên, khích lệ, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các em học sinh; giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ của Hyundai Bắc Giang trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi lễ gồm có ?̉? ???̂? ??? ??̉?? ?̉?, ???̉ ????̣̂? ?̉? ??? ?? ??̉?? ?̉? ??̆́? ?????, ??̀ ??̂ ???̣ ????̂? – ???̉ ??̣?? ??̣̂? ??Đ ??̉?? ??̆́? ?????, ?̂?? ??̀? ???̂́ ????? – ???, ??́ ???̛ ????̣̂? ?̉? ????̣̂? ??̂? ???̂́, ??̀ ???̂ ???̣ ???́? – ???̉ ??̣?? ??̣̂? ??Đ ????̣̂? ??̂? ???̂́, ??̀ ???̂̀? ???̣ ?́?? ????̂́? – ???, ???̛?̛̉?? ???̀?? ??&Đ? ????̣̂?, … cùng các đoàn thể cán bộ, đồng chí của trường Tiểu học & Trung học cơ sở Tân Hiệp, Đoàn thanh niên trường Tân Hiệp cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương – Giám đốc ??????? ??̆́? ????? trong việc hỗ trợ cho các em học sinh của xã, cũng như góp phần cùng Chính quyền thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục cho địa phương.

– Trong thời gian tới, Hyundai Bắc Giang sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đa dạng hóa các chương trình hoạt động để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác an sinh xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện và hướng đến cộng đồng.

==========================
HYUNDAI BẮC GIANG – BY TC MOTOR
Hotline: 0912 496 885
Website: Hyundaibacgiang.com.vn
Fapage: https://www.facebook.com/hyundaibacgiang.com.vn
Địa chỉ: Hyundai Bắc Giang- Lô 01 CCN Dĩnh Trì- Tp.Bắc Giang