!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

HYUNDAI BẮC GIANG – TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 05/09/2021 06:29

– Sáng nay, Hyundai Bắc Giang phối hợp cùng các ban lãnh đạo địa phương, các đơn vị doanh nghiệp tài trợ, và một số các mạnh thường quân khác đã cùng chung tay tham dự và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Lễ khai giảng tại trường TH&THCS Tân Hiệp – huyện Yên Thế – tỉnh Bắc Giang.

– Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực nhằm hỗ trợ các em học sinh nhân dịp năm học mới cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hiệp. Việc trao xe đạp “TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG” là nguồn động viên, khích lệ, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các em học sinh; giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ của Hyundai Bắc Giang trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi lễ gồm có 𝐔̉𝐲 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐓𝐕 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐮̉𝐲, 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐔̉𝐲 𝐛𝐚𝐧 𝐊𝐓 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐮̉𝐲 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠, 𝐁𝐚̀ 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐃𝐮𝐲𝐞̂𝐧 – 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐂𝐓Đ 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠, 𝐎̂𝐧𝐠 𝐁𝐮̀𝐢 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐂𝐡𝐮𝐧𝐠 – 𝐓𝐔𝐕, 𝐁𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐮̉𝐲 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐘𝐞̂𝐧 𝐓𝐡𝐞̂́, 𝐁𝐚̀ 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮́𝐜 – 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐂𝐓Đ 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐘𝐞̂𝐧 𝐓𝐡𝐞̂́, 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 – 𝐇𝐔𝐕, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐆𝐃&Đ𝐓 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧, … cùng các đoàn thể cán bộ, đồng chí của trường Tiểu học & Trung học cơ sở Tân Hiệp, Đoàn thanh niên trường Tân Hiệp cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương – Giám đốc 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 trong việc hỗ trợ cho các em học sinh của xã, cũng như góp phần cùng Chính quyền thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục cho địa phương.

– Trong thời gian tới, Hyundai Bắc Giang sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đa dạng hóa các chương trình hoạt động để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác an sinh xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện và hướng đến cộng đồng.

==========================
HYUNDAI BẮC GIANG – BY TC MOTOR
Hotline: 0912 496 885
Website: Hyundaibacgiang.com.vn
Fapage: https://www.facebook.com/hyundaibacgiang.com.vn
Địa chỉ: Hyundai Bắc Giang- Lô 01 CCN Dĩnh Trì- Tp.Bắc Giang