!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

Công Dụng Của Phủ Nano Cho Xe Ô Tô

Tin công nghệ , 14/05/2020 07:15

Công Dụng Của Phủ Nano Cho Xe Ô Tô

Thời gian trước đây, dán keo xe nói chung là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng vì những tiện ích nó mang lại: chống trầy xước, bảo vệ lớp sơn… Một trong những nguyên nhân làm nên sự lên ngôi của dịch vụ dán keo xe thời gian trước kia là hầu như thị trường không có một dịch vụ nào khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mãi đến gần đây, công nghệ phủ NANO mới được du nhập vào Việt Nam và nó nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng, với ưu điểm vượt trội so với dịch vụ dán keo xe. Vậy sơn phủ NANO là gì mà lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến thế.

Nano là một loại vật liệu có cấu trúc phân tử đồng nhất, khi phủ lên toàn bộ bề mặt sơn xe và tiếp xúc với môi trường bên ngoài, NANO sẽ nhanh chóng kết tinh và đạt độ cứng cao nó sẽ phát huy được khả năng bảo vệ bề mặt trước sự tác động của môi trường.

PHỦ NANO CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT SO VỚI NHỮNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP XE KHÁC

Tăng độ bóng cho xe lên nhiều lần trước khi phủ.
Chống ăn mòn axit…
Tăng độ cứng sơn, giảm khả năng trầy xước, bảo vệ tuyệt đối đến màu sắc lớp ‘‘sơn zin’’ của xe.
Hình thành hiệu ứng lá sen, nước sẽ không bám lại trên bề mặt kính xe hơi giúp giảm thiểu dùng cần gạt.
Chống tia cực tím, vốn là loại tia gây hại cho sơn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Dễ lau chùi, giảm tỷ lệ bám bụi trên bề mặt sơn.

PHỦ NANO CHO XE Ô TÔ ĐỂ LÀM GÌ

Với những ưu điểm đã nêu trên, phủ nano để bảo vệ bề mặt trước các tác động xấu của môi trường, giúp sơn không bạc khi đi nắng nhiều, giảm khả năng trầy xước và tang độ bóng…

Bạn có thể lựa chọn phủ nano kính xe, phủ nano sơn xe hoặc phủ toàn bộ xe. Phủ Nano kính giúp kính xe không bị bám nước và giảm dùng đến cần gạt.

GIÁ PHỦ NANO CHO XE Ô TÔ CÓ ĐẮT HAY KHÔNG

Giá phủ NANO cho xe ô tô hiện nay dao động từ 4 – 6 triệu/ 1 lần phủ nano.

Một điều đáng lưu ý là phủ NANO xe cũng có nhiều loại chất liệu và dung dịch khác nhau, nên bạn cần phải cẩn thận để chọn lựa cơ sở để tránh mua nhầm hàng giả, dung dịch đã pha chế có thể giây hao mòn cho chiếc xe cưng của mình, hoặc tốn thêm nhiều tiền nhưng chất lượng thì không được đảm bảo.