!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

CHÀO NĂM MỚI VỚI HYUNDAI

Tin công nghệ , 01/12/2016 22:54

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe dịp cuối năm, Hyundai Bắc Giang xin gửi tới Quý khách hàng chương trình Khuyến mại Dịch vụ cuối năm 2016. Đây là món quà tri ân gửi tới khách hàng đã luôn tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hyundai Bắc Giang trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối các hoạt động tri ân khách hàng trong năm 2016. Hyundai Bắc Giang xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm Dịch vụ định hướng khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho Quý khách hàng  những giá trị gia tăng, gắn kết, dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Là một trong 33 đại lý Hyundai 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam – Nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe Ô tô du lịch Hyundai tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Bắc Giang chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng.Hyundai Bắc Giang tiếp tục nỗ lực hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nụ cười hài lòng của quý vị sẽ là niềm vui, là động lực cho sự phát triển của Hyundai Bắc Giang trong tương lai!

Để tri ân Quý khách hàng đã luôn tin yêu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hyundai, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình tri ân khách hàng mang tên “CHÀO NĂM MỚI VỚI HYUNDAI” diễn ra từ ngày 01/12/2016 đến hết 31/12/2016, với nội dung như sau:

  • Miễn phí kiểm tra xe bằng hệ thống GDS
  • Giảm giá 15% phụ tùng, dầu nhớt, lốp Nexen (theo danh mục)(*)
  • Bộ quà tặng tri ân đặc biệt

(*) Mức giá khuyến mại áp dụng cho dầu nhớt động cơ Hyundai, Lốp Nexen, phụ tùng bảo dưỡng, phụ tùng luân chuyển nhanh.

Xin Quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước với Hyundai Bắc Giang để được phục vụ tốt hơn.

  • Người liên hệ: Mr Tuấn
  • Điện thoại đặt hẹn:0912 496 885

Hãy đến với chúng tôi để chiếc xe của Quý khách hàng được chăm sóc chuyên nghiệp nhất và cảm nhận về chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Bắc Giang

Rất mong được đón tiếp Quý khách hàng!

Trân trọng.