!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

CEO HYUNDAI BẮC GIANG CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Tin công nghệ , 02/01/2017 04:30

Kính gửi: Quý khách hàng &  Quý đối tác

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 Hyundai Bắc Giang xin gửi tới toàn thể Qúy khách hàng, Quý đối tác và Cán bộ nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Qúy vị cùng gia đình có một năm mới Đinh Dậu : “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Một mùa xuân mới đang về. Chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2017 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới!

Năm 2016 vừa qua đã đánh dấu sự thay đổi theo chiều hướng tích cực và sự phục hồi của nền kinh tế. Đây cũng là năm bản lề đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hyundai Thành Công nói chung và Hyundai Bắc Giang nói riêng. Tuy cũng gặp không ít những khó khăn và thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng với sự đồng hành, ủng hộ của Qúy khách hàng, Hyundai Bắc Giang đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.
Năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới đang chờ đón Hyundai Bắc Giang, nhưng với những thành công của năm 2016 mà chúng tôi đạt được, cùng với định hướng và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo luôn tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt được các chỉ tiêu đề ra cho năm 2017 , tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Qúy khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Qúy vị trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khép lại năm cũ Bính Thân chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể Quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Trân trọng!
C.E.O
Đào Văn Dương