!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

BEAT THE HEAT (CHĂM SÓC XE – HÈ MÁT LẠNH)

Tin khuyến mại , 27/07/2021 06:54

Trước tiên, Hyundai Bắc Giang xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại xưởng dịch vụ của Hyundai Bắc Giang. Trước tiên, với mục tiêu hỗ trợ Quý khách hàng trong mùa dịch, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý vị nội dung chương trình khuyến mại của Đại lý Hyundai Bắc Giang.

Thị trường ô tô Việt Nam đã trải qua 7 tháng của năm 2021 với nhiều biến động, đặc biệt là chứng kiến nỗ lực vượt khó của cả nền kinh tế nói chung cũng như thị trường ô tô trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tác động của đại dịch đã thay đổi thói quen tiêu dùng của nhiều người, trong đó việc sở hữu một chiếc ô tô làm phương tiện di chuyển cá nhân đã ngày càng trở thành nhu cầu bức thiết của khách hàng.

Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong mùa dịch bệnh đang hoành hành Đại lý chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại để hỗ trợ chi phí làm dịch vụ giúp Quý khách hàng đi lại an tâm hơn trong mùa dịch bệnh này. Chương trình có khuyến mãi như sau:

Từ ngày 01/8 đến hết ngày 31/8/2021 toàn bộ Quý khách hàng mua xe du lịch Hyundai từ 16 chỗ trở xuống khi đến sử dụng dịch vụ tại xưởng dịch Hyundai Bắc Giang sẽ được:

Miễn phí kiểm tra xe bằng GDS Mobile.

Miễn phí dịch vụ khử khuẩn nội thất xe.

Giảm giá 50% lọc gió điều hòa.

Quà tặng: 1 chai nước rửa kính Hyundai chính hãng.

Hottline đặt hẹn: 0915 419 298

Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với Khách hàng đã đặt hẹn trước và đến đúng hẹn!

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng xe du lịch Hyundai từ 16 chỗ trở xuống đặt hẹn trước để sử dụng dịch vụ tại xưởng dịch vụ tại Hyundai Bắc Giang của chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

============================

HYUNDAI BẮC GIANG – BY TC MOTOR 

Hyundai Bắc Giang- Lô 01 CCN Dĩnh Trì- Tp.Bắc Giang

Hotline: 0912 496 885

Website: Hyundaibacgiang.com.vn

Fanpage: facebook.com/hyundaibacgiang.com.vn