!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

Huyndai Santa Cruz Đẹp Từng Góc Cạnh

Tin công nghệ , 22/08/2016 10:02

Hyundai đưa xe bán tải Santa Cruz vào sản xuất ?
Quyết định cuối cùng về việc sản xuất thương mại concept xe bán tải Santa Cruz sẽ được Hyundai công bố trong hè này.

Sau khi giới thiệu tại triển lãm ô tô Detroit 2015 và nhận nhiều tín hiệu tích cực từ phía người tiêu dùng, Hyundai Mỹ đang tích cực vận động hãng mẹ ở Hàn Quốc đưa chiếc xe này lên dây chuyền sản xuất. Nếu được bán ra, Hyundai Santa Cruz sẽ là chiếc bán tải nhỏ hơn so với Toyota Tacoma, Nissan Frontier hay Chevrolet Colorado.

Santa Cruz là chiếc bán tải mang hình hài crossover
Dự kiến, Santa Cruze sẽ được phát triển trên nền tảng của Hyundai Tucson. Ông Scott Margason, Giám đốc kế hoạch của Hyundai Bắc Mỹ cho biết công ty có thể tiết kiệm được khoảng 2 năm so với thời gian phát triển nền tảng riêng. Mặc dù là một chiếc bán tải nhưng thiết kế của Santa Cruz mang đậm phong cách crossover bởi Hyundai tin rằng người tiêu dùng không cần một chiếc xe phải mang đậm phong cách bán tải truyền thống.

Xe mang phong cách thể thao, hầm hố cùng những đường nét hiện đại
Nhiều khả năng động cơ I-4 2.0 lít 164 mã lực và 2.4 lít 182 mã lực trên Tucson sẽ được Hyundai trang bị cho Cruz cùng hệ thống dẫn động hai bánh, tùy chọn bốn bánh. Một phiên bản động cơ diesel tăng áp 2.0 lít 190 mã lực cũng có thể được Hyundai giới thiệu tới người tiêu dùng.

Hyundai dường như muốn tạo cho mình sân chơi riêng trong phân khúc bán tải