!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 494730855 -->

HYUNDAI BẮC GIANG – CÙNG EM TỚI LỚP

Sự kiện Hyundai Bắc Giang , 17/12/2021 12:00

HYUNDAI BẮC GIANG – CÙNG EM TỚI LỚP

Nối tiếp các chuỗi hoạt động từ thiện thiết thực và có ý nghĩa, sáng nay ngày 17 tháng 12 năm 2021 Hyundai Bắc Giang phối hợp cùng trường THCS Cao Xá long trọng tổ chức buổi lễ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường Trung học cơ sở Cao Xá – huyện Tân Yên – tỉnh Bắc Giang.

Với thông điệp “Cùng em tới lớp” Hyundai Bắc Giang đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp cuối năm. Đây là nguồn động viên, khích lệ và chia sẻ kịp thời góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn trên địa bàn huyện Tân Yên nói riêng và toàn tỉnh Bắc Giang nói chung.

Tới dự với buổi lễ có ông Nguyễn Đức Thuận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Cao Xá cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ cùng quý công ty. Cùng với đó là sự háo hức, hân hoan của 20 em học sinh trường THCS Cao Xá.

Trong những năm tới, Hyundai Bắc Giang sẽ tiếp tục và tăng cường các hoạt động thiết thực, ý nghĩa quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện và hướng tới cộng đồng.

 

==========================
HYUNDAI BẮC GIANG – BY TC MOTOR
Hotline: 0912 496 885
Website: Hyundaibacgiang.com.vn
Địa chỉ: Hyundai Bắc Giang – Lô 01 CCN Dĩnh Trì- Tp.Bắc Giang